Chính sách và quy định chung | Chính sách bảo vệ quyển riêng tư | Quyền lợi sau mua hàng | Chính sách bảo hành sửa chữa | Chính sách Giao nhận kiểm hàng & lắp đặt | Chính sách Đổi trả hàng | Hình thức thanh toán

Thông tin về pháp nhân BSH (Bosch Home Appliances) tại Việt Nam

Hiện tại BSH (Bosch Home Appliances) đã đăng ký pháp nhân tại VIỆT NAM và chính thức tiến vào thị trường Việt Nam từ ngày 24/05/2023 bằng sự kiện “Bosch – Chuẩn chất Đức” tại Hà Nội. Sau đây chúng tôi xin gửi đến Quý khách thông tin về BSH HOME APPLIANCES (VIETNAM).

Tên công ty quản lý các sản phẩm Bosch tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐỒ GIA DỤNG BSH (VIỆT NAM)
Tên quốc tế: BSH HOME APPLIANCES (VIETNAM) CO. LTD
Mã số thuế: 0317397393
Địa chỉ: Tòa nhà Đức, Số 33, Đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người đại diện: VÕ THỊ NGỌC BÍCH OGUZKAN AKAR
Điện thoại: +84(28)6285-7451
Ngày hoạt động: 2022-07-21
Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình DN: Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN

Lịch sử hình thành tập đoàn BSH

Thong Tin Ve Phap Nhan Bsh Bosch Home Appliances Tai Viet Nam (1) 1000px
Thong Tin Ve Phap Nhan Bsh Bosch Home Appliances Tai Viet Nam (1) 1000px

Một số sự kiện và thông tin về hoạt động của BSH Việt Nam

Singapore, ngày 7 tháng 10 năm 2022 – Bosch Home Appliances (BSH) tự hào công bố kế hoạch mở rộng vào thị trường Việt Nam thông qua việc thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh vào quý I năm 2023.

Ông Matthias Ginthum, Giám đốc Thị trường & Thành viên Hội đồng quản trị BSH chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi BSH sắp tiến xa hơn nữa tại Việt Nam, một trong những quốc gia có triển vọng nhất ở Châu Á. Với dân số gần 100 triệu người, 50% người Việt Nam trong độ tuổi 25-40 có nhu cầu ra riêng sống tự lập đã cho thấy sự mở rộng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu, thúc đẩy tiêu dùng địa phương và sự tăng trưởng của ngành bất động sản”.

Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới với mức tăng trưởng GDP hơn 5% trong gần 10 năm liên tiếp và được mệnh danh là “con hổ châu Á đang trỗi dậy”, Việt Nam sẽ là khu vực trọng tâm của BSH.

Ông Rudolf Klötscher, Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Khu vực Thị trường mới của BSH cho biết: “Qua chuyến đi của tôi đến các nước ASEAN, thị trường Việt Nam đã gây ấn tượng với một cộng đồng có tư duy hướng tới tương lai và có sự quan tâm sâu sắc đến việc ứng dụng công nghệ để cải thiện cuộc sống hàng ngày. Việt Nam sẽ đóng vai trò trọng tâm trong chiến lược phát triển khu vực thị trường mới của chúng tôi và sẽ là động lực tăng trưởng quan trọng cho BSH ở Đông Nam Á”.

Sự kiện Bosch – Chuẩn chất Đức tại Hà Nội

Ngày 24 – 25/5/2023, thương hiệu đồ gia dụng Bosch chính thức tiến vào thị trường Việt Nam thông qua sự kiện lớn nhất từ khi ra mắt với chủ đề “Bosch – Chuẩn chất Đức”. Đúng như tên gọi, sự kiện mang đến cơ hội khám phá các dòng sản phẩm cao cấp từ Bosch, bao gồm cả MDA và SDA trong một không gian triển lãm mang đậm phong cách Đức với:
– Chất lượng vượt trội, độ bền cao cùng nhiều cải tiến thông minh
– Thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ từng đường nét, đơn giản nhưng sang trọng
– Ứng dụng công nghệ hiện đại, sáng tạo góp phần nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng
– Thân thiện với môi trường, luôn đặt trọng tâm vào sự phát triển bền vững và bảo vệ sức khỏe con người

Các sản phẩm của Bosch chính hãng đa dạng tại Việt Nam

Mua sản phẩm chính hãng của BSH (Bosch Home Appliances) bằng cách nào?

Hiện tại BSH có 2 nhà phân phối các sản phẩm Bosch chính hãng là HMHthegioibep ngoài ra Bosch Home Appliances còn mở thêm một số kênh thương mại điện tử như shopee và lazada, tuy nhiên hiện tại việc giao hàng sẽ lâu hơn vì vận chuyển từ nước ngoài về. Bạn có thể liên hệ với #NhabepBosch để sở hữu các sản phẩm Bosch chính hãng từ HMH và thegioibep.

Mua hàng Bosch chính hãng trên Shopee: https://go.scovietnam.com/shopee-bsh

Mua hàng Bosch chính hãng trên Lazada: https://go.scovietnam.com/lazada-bsh

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

Thông tin về pháp nhân BSH (Bosch Home Appliances) tại Việt Nam Hiện tại BSH (Bosch Home Appliances) đã đăng ký pháp nhân tại VIỆT NAM và chính thức tiến vào thị trường Việt Nam từ ngày 24/05/2023 bằng sự kiện “Bosch – Chuẩn chất Đức” tại Hà Nội. Sau đây chúng tôi xin gửi đến Quý khách thông tin về BSH HOME APPLIANCES (VIETNAM). Tên công … Chi tiết
5 1 5 3

NHỮNG GIÁ TRỊ KHI MUA SẢN PHẨM BOSCH CHÍNH HÃNG TỪ NPP SCO

Dưới đây là chính sách riêng của NPP SCO khi mua các sản phẩm BOSCH! Quý khách mua hàng BOSCH ĐỪNG CHỈ MUA VÌ GIÁ RẺHÃY MUA VÌ GIÁ TRỊ nhận được !!! Chính sách mới áp dụng riêng từ ngày 04/10/2022(*):
- Có thể mua thêm bảo hành tối đa 02 năm. Quý khách có thể trả thêm phu phí bảo hành mức phí:
+ Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
+ Mua thêm 01 năm phí là 10%, 02 năm là 20% giá niêm yết sản phẩm (có thể mua tối đa 02 năm)
+ Gói thời gian bảo hành (mua thêm tối đa không quá 02 năm)
- Giao hàng ngay tại Hà Nội, trong vòng 02 ngày từ ngày đặt hàng tại (KhuvucApdung*)
- Được quyền lợi CSKH tại nhà 06 tháng/lần
- Bảo hành tại nhà 100% các sản phẩm BOSCH
- Thời gian tiếp nhận và xử lý khi bảo hành:
+ Bếp từ là T+1 (Trong vòng 01 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin). Cho khách hàng mượn bếp khác nếu bị lỗi để khách sử dụng tạm thời (nếu khách chưa có bếp thay thế)
+ Các sản phẩm khác: T+03 (Trong vòng 03 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin)
LƯU Ý:
- Các chính sách (*) sẽ áp dụng cho khách hàng có địa chỉ sử dụng tại (KhuvucApdung*): Hà Nội +06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên
- Khách hàng tại KHU VỰC KHÁC áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất/ hãng (Bảo hành tại nhà toàn quốc bởi #BoschChinhHang)
- Hết thời gian bảo hành, Quý khách nếu có nhu cầu bảo hành tại nhà, sẽ chịu chi phí đi lại, vận chuyển, chi phí thay thế linh kiện (nếu có)
- Giao hàng toàn quốc thời gian tùy theo địa chỉ, thời gian giao hàng phụ thuộc vào bên vận chuyển.
TONG KHO HANG BOSCH CHINH HANG UY TIN
.
Ngôn ngữ | Language: Tiếng Việt | English
Thiết kế web bởi: SCO WEB